ZigZag English nơi ngập tràn niềm say mê học tập

Niềm say mê học tập, sự hào hứng của các bạn nhỏ mỗi khi đến lớp là mục đích hướng đến của ZigZag English. Vì chúng tôi tin rằng Tiếng Anh thông minh không chỉ dừng lại ở mục tiêu mở rộng vốn từ, tăng khả năng đàm thoại hay phát âm, sự say mê và niềm vui thích trong quá trình tiếp nhận tri thức mới chính là mục đích sau cùng của giáo dục.

Tại ZigZag English, không có điều gì đẹp hơn ánh mắt vừa chăm chú vừa tò mò của các con khi tương tác với bảng thông minh, những cánh tay thi nhau giơ lên sau mỗi câu hỏi của thầy cô, những tiếng cười giòn tan lúc hát, nhảy hay vẽ tranh, những cái chạm tay hi-five hào hứng, những bước chân thoăn thoắt hay bàn tay be bé cầm chặt đạo cụ của một trò chơi nào đó, những câu tiếng Anh được nói lên dõng dạc, rõ ràng và mang âm sắc tươi vui… Sau tất cả những trăn trở về chúng tôi không mong đợi gì hơn được trông thấy những điều đẹp đẽ giản dị kia. Niềm vui của chúng tôi, đôi khi chỉ đơn giản là được nghe phụ huynh các con kể lại “Dù trời mưa, bạn Ben vẫn nhất định đòi đi học”, “Bạn Jack bảo mỗi tuần không được đi học là con buồn lắm”.

DSC06748

Chính vì vậy, khi đến lớp ZigZag English, các con được khuyến khích chủ động và tự tin học hỏi. Các con không đến đây để “học tiếng Anh” đơn thuần. Các con đến tham gia các hoạt động tương tác cùng thầy cô, bảng thông minh và các bạn trong một không gian lớp học kích thích sáng tạo. Qua các hoạt động đó, các con sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới, nuôi dưỡng niềm vui khám phá những điều mới lạ và tiếp nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ cầu nối giúp con có được những cảm xúc tích cực.

DSC06990

Không có áp lực điểm số, thứ hạng, không có các nội quy hay chuẩn mực chặt chẽ cần tuân thủ, lớp ZigZag English như một không gian mới lạ, nhiều điều vui nhộn, nơi các con tự do tiếp xúc với ngôn ngữ mới cùng những người đồng hành đáng yêu. Tình yêu, niềm say mê thường là kết quả tích lũy lâu dài của những cảm xúc tích cực với từng điều nhỏ bé thường ngày như thế.

DSC06794

Chúng tôi luôn mong rằng những điều các con có được tại lớp ZigZag English sẽ trở thành những cảm xúc tích cực cốt lõi của các con, làm nền tảng và động lực cho sự phát triển tiếp theo trong quá trình làm chủ một ngôn ngữ mới.

Đăng ký để trải nghiệm Tiếng Anh Thông minh cùng chúng tôi ngay hôm nay

Lượt đọc: 457