Tương tác – Tinh thần chủ đạo của ZigZag English

ZigZag English luôn nỗ lực tạo ra một môi trường tương tác, nơi các con không chỉ tương tác với các thầy cô giáo mà còn tương tác thường xuyên với bảng thông minh, các bạn cùng lớp và với không gian kích thích sáng tạo của lớp học.

bullet3ZigZag English không ngừng tạo bất ngờ trong các hoạt động có tính tương tác cao.

Mỗi lớp học tại  

zigzag english

Sử dụng flashcard để học tiếng Anh tốt hơn

 

bullet3Bảng thông minh – giáo viên đặc biệt của các bạn nhỏ tại ZigZag English

Đặc điểm nổi bật của “giáo viên” này chính là sự thông minh và tinh thần tương tác cao trong mọi tình huống. Các bạn nhỏ cần phải trả lời câu hỏi ư? Hãy chạy ngay lên bảng thông minh để chọn câu trả lời đúng. Bảng thông minh sẽ phát âm theo giọng bản ngữ từng đáp án mà bạn nhỏ chọn rồi thật kiên nhẫn giúp bạn tìm ra được đáp án đúng cho mỗi câu hỏi. Các bạn muốn hát một bài hát tiếng Anh thật sôi động ư? Bảng thông minh có rất nhiều bài hát cho các bạn chọn, chỉ cần một cái chạm tay là thầy, cô giáo người Mỹ sẽ xuất hiện trên bảng thông minh và hướng dẫn các bạn hát, nhảy múa theo điệu nhạc vui nhộn.

zigzag english

Thầy giáo Bảng thông minh giúp học sinh phát âm rất chuẩn

Tinh thần tương tác còn được thể hiện rất rõ trong các hoạt động giữa các bạn nhỏ cùng học lớp ZigZag English. Với sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các bạn sẽ cùng học tiếng Anh, cùng “làm việc nhóm” và cùng tiến bộ. Khi thì các bạn hội thoại theo cặp đôi, khi chia thành các đội để chơi trò chơi tiếng Anh, rồi còn cùng nhau hát, nhảy và đóng kịch. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thật dễ dàng với các bạn nhỏ khi lúc nào xung quanh các bạn cũng có những người đồng hành ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng tham gia các hoạt động học tập với mình.

bullet3Không gian  ZigZag English giúp phát triển trí tưởng tượng và sức sáng tạo vốn đầy ắp bên trong các bạn nhỏ.

Không gian đó, cùng sự đồng hành của thầy cô, bảng thông minh và các bạn cùng lớp sẽ kích thích các bạn nhỏ tự tin thể hiện tiềm năng sáng tạo sẵn có, để rồi tiếng Anh dần dần trở nên thật quen thuộc với từng bạn. Ngoài ra, ZigZag English còn có những chi tiết nho nhỏ khác để phát huy tinh thần tương tác, đó là truyền thống “hi-five” – những cái chạm tay chiến thắng giữa các bạn nhỏ với nhau hoặc với thầy cô khi hoàn thành một nhiệm vụ, hay hành động giơ tay thật cao và nói to “I want I want” để báo cho thầy cô biết con muốn được phát biểu ý kiến.

zigzag english

ZigZag English tin rằng, khi theo đuổi tinh thần tương tác trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, chúng tôi không chỉ lựa chọn một hướng giáo dục hiện đại và khoa học mà còn nỗ lực đưa tiếng Anh giao tiếp trở thành một phần tự nhiên trong cuộc sống của mỗi em bé. Vì đó chính là ngôn ngữ các con thường xuyên sử dụng để trò chuyện, vui chơi, chia sẻ niềm vui với thầy cô và các bạn tại lớp học ZigZag English.

Hãy ĐĂNG KÝ trải nghiệm lớp học Tiếng Anh Thông minh này ngay nào.

 

 

Lượt đọc: 772