FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals với lịch sử hào hùng

FasTrack Tots, FasTrack Fundamentals, FasTracKids luôn gắn liền với phát triển tư duy và kỹ năng học tập của trẻ

Vào cuối những năm 1990, các nghiên cứu cho thấy phương pháp giáo dục truyền thống đã không mang lại những lợi ích thực tế cho trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Rất nhiều cơ hội phát triển não bộ đã bị bỏ qua vào thời điểm trẻ bước vào trường mẫu giáo. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng năng lực cá nhân của mỗi trẻ được tăng lên đáng kể nếu trẻ có được môi trường có những tác động tích cực vào khoảng thời gian quan trọng nhất trong sự phát triển của não bộ.

Cuối những năm 1990 một nhà giáo dục và một doanh nhân Colorado Hoa Kỳ đã gặp nhau và nảy ra một ý kiến rất hay, đó là phát triển một chương trình có thể giúp trẻ em xây dựng khả năng tư duy sáng tạo và phát triển các kỹ năng khác như kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp cũng như các kỹ năng khác cần thiết cho mỗi con người. Năm 1998, FasTracKids Intl’ Ltd ra đời với mục tiêu đưa ra chương trình giáo dục chất lượng cho trẻ nhỏ trên toàn thế giới,   FasTrack Tots, FasTrack Fundamentals (Mẫu giáo và Tiểu học) là các chương trình đầu tiên được đầu tư công sức nhiều nhất, các chương trình này hướng tới việc phát triển tài năng của mỗi đứa trẻ trong giai đoạn đầu đời và cung cấp cho trẻ những gì cần thiết nhất vào giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời.

FasTracKids trở thành một công ty quốc tế và bắt đầu có mặt ở nhiều quốc gia. 

FasTracKids có những Franchisee đầu tiên tại 5 quốc gia. Tháng 10 năm 1998, các lớp học đầu tiên bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha được mở tại Úc, Malaysia, Mexico, Singapore, Mỹ và Venezuela. Đến nay FasTracKids được công nhận là tổ chức nhượng quyền kinh doanh hàng đầu bởi các tạp chí như Entrepreneur Magazine. FasTracKids cũng nhận được Giải thưởng Xuất khẩu Xuất sắc (CO) và được giải thưởng Xuất khẩu của năm do Uỷ Ban Thương mại Mỹ trao tặng. FasTracKids Intl’ Hoa Kỳ là 1 trong các công ty Nhượng quyền (Frachise) có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới , hiện nay có hơn 500 trung tâm tại 50 quốc gia đã mua bản quyền và giảng dạy chương trình.

Các chương trình của FasTracKids cung cấp các trải nghiệm độc đáo cho trẻ, FasTracKids tin rằng phương pháp dạy trẻ tốt nhất là cho trẻ tham gia vào việc học tập một cách tự nhiên. FasTracKids tập trung vào độ tuổi nhỏ bởi vì giai đoạn đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người liên quan tới các kỹ năng học tập, khả năng tư duy  cũng như xây dựng các trí thông minh về tình cảm và xã hội. Mọi đứa trẻ đều xứng đáng có cơ hội để phát triển tối đa tiềm năng của bản thân vì một tương lại thành công và thịnh vượng.

Sự thành công trên toàn cầu mà FasTrack Tots, FasTrack Fundamentals mang lại

Các chương trình tạo nên tiếng vang và có giá trị đích thực đối với trẻ FasTrack Tots và FasTrack Fundamentalschính là nhờ sự kết hợp giữa những nghiên cứu khoa học nghiêm túc về quá trình phát triển của não bộ và những phương pháp đột phá trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ nhỏ, sự phát triển về nhận thức, tâm lý, tình cảm, và tri thức trong mỗi giai đoạn phát triển quan trọng nhất-giai đoạn cửa sổ cơ hội

Hầu hết các nhà nghiên cứu đều đồng ý rằng “cửa sổ cơ hội” đối với sự phát triển mạng nơ-ron thần kinh của một đứa trẻ, hay chính là khả năng học tập của trẻ, tồn tại giữa lứa tuổi 0 đến 8. Trong thế giới nhiều biến chuyển như hiện nay, cần tập trung vào việc xây dựng phương pháp học tập cũng như thu thập thông tin và trải nghiệm thực tế để trẻ luôn sẵn sàng giải quyết được các tình huống trong trường học và trong cuộc sống, xây dựng tính tự tin, khả năng sáng tạo, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy phản biện

Hiện nay, trụ sở chính của FasTracKids quốc tế nằm tại ngoại ô của Denver, bang Colorado Hoa Kỳ. Toàn bộ các chuyên gia và nhân viên của công ty đều đang cống hiến hết sức mình cho sự thành công của chương trình. FasTracKids Int’l liên tục cập nhật đổi mới và xây dựng thêm các chương trình mang lại lợi ích tốt nhất cho trẻ em trên toàn thế giới.

FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các vị phụ huynh và trẻ em trên toàn thế giới để xây dựng những nền tảng giáo dục tốt nhất cho trẻ nhỏ, giúp các con trở thành những người mạnh mẽ, độc lập và có khả năng cạnh tranh trong môi trường toàn cầu.

Quý vị phụ huynh quan tâm đến con hãy đăng ký học  FasTrack Tots và FasTrack Fundamentals, chúng tôi có các buổi học Khám phá giúp cho cả con và cha mẹ có được những khám phá thú vị nhất.

Tổng đài: 0982929815 hoặc Hotline 0961362606, tại 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Lượt đọc: 4,074