Lễ tổng kết môn học GL và MAT lớp 115-LEX2–SU

Cuối tuần vừa qua tại Bé Thông Minh đã tưng bừng diễn ra buổi lễ tổng kết môn học GL (Mục tiêu và những bài học của cuộc sống) và MAT (Toán học) dành cho các bạn học sinh lớp 115-LEX2-SU.

Buổi lễ rất vinh dự khi nhận được sự hiện diện của các quý phụ huynh. Mặc dù công việc bận rộn nhưng vẫn dành thời gian để quan tâm và theo dõi các hoạt động học tập của con mình.

Những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa khi bố mẹ cũng trở thành “học sinh” tại lớp học FasTracKids để trực tiếp trải nghiệm và hiểu rõ hơn về những bài học của con.

Đặc biệt là hoạt động vô cùng thú vị, thi đua giữa hai đội phụ huynh và học sinh. Vừa để các con ôn lại kiến thức bài học vừa để bố mẹ thấy được sự tiến bộ của con trong thời gian học tập và rèn luyện tại Bé Thông Minh.

Cuối buổi lễ tổng kết bố mẹ cũng đã có những trao đổi với cô Ngô Thị Phương Thảo – giáo viên phụ trách lớp. Để cùng đưa ra những biện pháp giúp con tiến bộ hơn và sẵn sàng cho những môn học tiếp theo.

Với sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ bố mẹ, chắc chắn rằng các con sẽ học tập thật tốt. Rèn luyện và xây dựng nền tảng vững chắc để sẵn sàng vững bước tương lai.

Cửa sổ cơ hội rất ngắn, những điều cần dạy cho trẻ rất nhiều, ba mẹ hãy gọi 02439411316, Hotline: 0982929815, 0961362606.

Email:  kids@indochinapro.com,  hoặc ĐĂNG KÝ học tại đây.

Chúng tôi CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP của từng buổi học và CAM KẾT SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC SINH

Lượt đọc: 596