KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT

 ❤️❤️ Không gì hạnh phúc hơn cho các bậc cha mẹ chính là ngày cuối tuần con được tận hưởng trọn vẹn sân chơi bổ ích và lý thú. Và sự kiện Khám phá THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT vừa qua đã minh chứng cho điều đó.

🎈🎈Một sân chơi mới lạ, được thiết kế bởi các chuyên viên giáo dục FasTracKids Hoa Kỳ mà bé chưa được trải nghiệm bao giờ khiến bé vô cùng thích thú từ giây phút đầu tiên. Bé làm quen với Thế giới động vật không chỉ bằng hình ảnh hay những câu chuyện cổ tích xa xôi mà bé được khám phá chúng như một nhà Động vật học tài ba. Khám phá Thế giới Động vật tăng cường khả năng hoạt động Nhóm và hóa giải lo lắng của bố mẹ “Trẻ nhút nhát phải làm sao?”

Phụ huynh chụp lưu niệm

Phụ huynh chụp hình lưu niệm với các bé tại 

🔺 Hào hứng kể cho cô giáo và các bạn nghe về những con vật mà bé biết khiến cho lớp học trở nên vô cùng sôi động.

🔺 Trò chơi vận động Nhóm lý giải nhiều điều thú vị về sự khác nhau giữa loài vật có xương sống và không có xương sống cũng giúp bé nhận biết được nhiều điều về chính bộ xương của cơ thể mình. 

Trò chơi Nhóm "Vận động cơ thể"

Trò chơi Nhóm “Vận động cơ thể”

🔺 Lạc vào thế giới của loài Nhện với vô vàn đặc điểm độc đáo và cùng Bảng Thông Minh thiết kế mạng nhện thần thánh khiến bé hiểu tại sao nhân vật Spider man lại quyền năng đến vậy. Ôi, loài Nhện tuyệt diệu đến thế, mình sẽ sáng tạo ngay chú Nhện để tặng bố mẹ thôi.

🦋Trong Thế giới loài vật, ngoài Nhện ra thì một loài vật mang tên là Bướm luôn hấp dẫn các bé. Đến ngay cả trong giấc mơ, bé cũng ước ao sưu tầm được những chú bướm rực rỡ sắc màu. Và hiện thực còn tuyệt vời hơn thế, khi bé được trực tiếp sáng tạo màu sắc theo trí tưởng tượng của riêng mình bằng Bảng Thông Minh

Tô màu cho cánh Bướm

Tô màu cho cánh Bướm bằng Bảng Thông Minh

❤️❤️ Những phút giây Khám phá THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT của bé là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong những năm tháng tuổi thần tiên. Bố mẹ ơi, hãy cùng ngắm lại con yêu của mình nhé.

 

 

 

Thuyết trình về loài nhện

Thuyết trình về loài nhện tại

Thiết kế lưới nhện 

Thiết kế lưới nhện 

Xem thêm tại: https://bit.ly/2n5H4oX

https://bethongminh.vn/fastrackids/

https://bethongminh.vn/thu-vien-anh/hoat-dong-tai-trung-tam/

 

Lượt đọc: 616