NHẬT KÝ TRẠI HÈ BÁN TRÚ KHÁM PHÁ – BÉ TUỆ ANH

🌈🌈 Hè này, Tuệ Anh mang đầy cảm xúc cầu vồng với bầu trời của TRẠI HÈ BÁN TRÚ KHÁM PHÁ.

🌈🌈 Cảm xúc Cầu vồng của bé Tuệ Anh rực rỡ trong từng thời khắc bên cô giáo và bạn bè FasTracKids Khám phá. Trong bầu trời Trại hè Bán Trú FasTracKids Khám phá, bé Tuệ Anh được trưởng thành rực rỡ để trở thành một Công dân Toàn cầu hội tụ đầy đủ ⭐️ Giao tiếp tốt ⭐️ Tự tin ⭐️ Tư duy Phản biện ⭐️ Sáng tạo ⭐️ Hợp tác hiệu quả.
🍁🍁 Hiểu rõ Thế giới sinh vật, vạn vật trên Thế giới để sống đúng quy luật Thích hợp với Thiên nhiên, Tận dụng tối đa nguồn hữu ích mà Thiên nhiên mang lại, Phòng chống và khắc phục những tác động tiêu cực của Thiên nhiên ảnh hưởng đến đời sống con người thông qua chuỗi Trải nghiệm, Trò chơi mang đầy cảm xúc như Gieo hạt mầm, Sáng tạo cây xanh bằng đồ tái chế, Đóng vai mặt trăng & mặt trời, Thực hành Núi lửa và đo lượng đất, Giải cứu trứng Rùa… 

🧠🧠 Hiểu rõ về Sinh học con người để biết Chăm sóc, Tập luyện và Bảo vệ cơ thể bản thân thông qua chuỗi Thực hành lý thú và Trò chơi sinh động.

Ví dụ như Nhịp điệu trái tim, Lắp ghép các bộ phận cơ thể, Thuyết trình Sinh học cơ thể, Thực hành Não bộ, Thực hành cơ chế Dạ dày….
🚀🚀 Hiểu rõ về Khoa học với những Quy luật và Nguyên tắc cơ bản để biết Sử dụng đúng cách, Giữ gìn, Phòng chống tác hại từ những đồ vật thiết yếu trong gia đình cũng như trong cuộc sống hàng ngày của bé thông qua Thực hành Nguồn điện, Sáng tạo máy giặt… 
🧠🧠 Hiểu rõ về nghề Y, một nghề vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Bé tuệ Anh lần đầu tiên được đóng vai Bác sỹ, quả là vui nhộn và bổ ích với cô giáo và anh bạn nhí cùng lớp.
 Hè chỉ là một thời gian ngắn thôi nhưng bé Tuệ Anh lại có cả một chuỗi cảm xúc Cầu vồng rực rỡ với vô số các hoạt động sống động tại TRẠI HÈ BÁN TRÚ FASTRACKIDS KHÁM PHÁ đấy nhé.

trại hè bán trú khám phá

Lượt đọc: 332