DẠY CON TỰ TIN

Dạy con tự tin có vẻ không phải là điều mới mẻ, tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này, đặc biệt khi chúng ta đang nói tới độ tuổi mẫu giáo và tiểu học.

Thế kỷ 21 đòi hỏi những con người độc lập suy nghĩ, mạnh mẽ, tự tin ở bản thân mình và hội nhập toàn cầu. Nhiệm vụ của cha mẹ và các nhà giáo dục là làm sao thế hệ mới của chúng ta có năng lực, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với những thách thức của thời đại mới.

Trò chuyện cùng MC Ninh Quang Trường, Chuyên gia giáo dục Hoàng Mỹ Anh và cô Giáo Đỗ Khánh Phượng để hiểu hơn về việc tại sao phải dạy con tự tin, làm thế nào để dạy con tự tin, và chúng ta nên bắt đầu từ thời điểm nào trong quá trình phát triển của trẻ.

Chúng ta hãy mở rộng tầm nhìn để học hỏi phương pháp và cách thức dạy trẻ tự tin. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực rèn luyện sự tự tin cho con trẻ, chuyên gia Hoàng Mỹ Anh sẽ cùng các bố mẹ trẻ bắt đầu từng bước xây dựng những viên gạch đầu tiên trong chặng đường học hỏi của con. Hãy bắt đầu khi trẻ còn nhỏ là lời khuyên của chuyên gia, đừng đợi tới khi trẻ vào trung học mới giật mình là tại sao con mình lại không dám ra quyết định, tại sao con mình lại không dám khẳng định bản thân, mặc dù con là đứa trẻ có năng lực. Chúng ta cần khuyến khích trẻ để trẻ làm tốt hơn, từng bước, từng bước một.

Hệ thống Giáo dục Bé Thông Minh đang giảng dạy các khóa học bản quyền Hoa Kỳ, cùng với các kỹ năng học tập khác, tự tin là một trong những trọng tâm rèn luyện cho trẻ. Những đứa trẻ tự tin ở bản thân mình, dám tham gia các thử thách và vượt qua rào cản của bản thân để tiến lên là những đứa trẻ hạnh phúc.

Hãy lắng nghe và liên hệ với chúng tôi nếu bố mẹ cần thêm thông tin về phương pháp dạy con. Hotline 0982929815, email: kids@indochinapro.com.

 

Lượt đọc: 471