NHẬT KÝ TRẠI HÈ BÁN TRÚ TƯ DUY TRIỆU PHÚ – NGOẠI KHÓA TẠI SACOMBANK

🎈🎈 Như lời hẹn ước của trại hè bán trú tư duy, các nhà Triệu phú nhí tương lai đã bắt đầu xuất phát với buổi Ngoại khóa tại ngân hàng Sacombank trong niềm háo hức.

🎈🎈 Chào đón các bé ở trại hè bán trú tư duy là những khuôn mặt rạng ngời của các cô chú nhân viên Sacombank. Thái độ niềm nở này là bài học đầu tiên dành cho các Triệu phú nhí chính là “biết cười” để hoạt động tài chính luôn có khởi đầu thành công.
⭐️ Các bé háo hức với câu chuyện lịch sử ngân hàng SacomBank mà cô nhân viên kể thông qua bản đồ Việt Nam thật là sống động. Câu chuyện về SacomBank => Bé hình thành Tư duy Tài chính là cần phải xác lập Mục tiêu, Ước mơ, Ý tưởng cho bất kỳ một mô hình kinh doanh nào.
⭐️ Các bé được tận mắt giới thiệu về lịch sử đồng tiền Việt Nam, Ồ ở đây các cô chú đã có hẳn một khung tranh về đồng tiền thật là vui mắt.

🥇 Các bé vô cùng háo hức khi được tham gia trực tiếp vào chuỗi hoạt động của Ngân hàng.

 Bước đầu tiên, các bé cần phải ấn máy tự động để lấy số giao dịch nhé. Điều này giúp hoạt động ngân hàng có Trật tự, Chính xác và không bỏ sót khách hàng. => Bé học được tính Kỷ luật trong hoạt động Tài chính.
 Hãy ngồi ghế đợi chờ đến lượt các bé ơi => giúp bé học được tính Kiên trì, Kỷ luật trong hoạt động Tài chính.
 Chú ý Lắng nghe khi được nhắc đến số thứ tự của mình và Quan sát số quầy mình cần đến giao dịch, => Bé rèn luyện kỹ năng Lắng nghe, Quan sát.
 Hãy học cách nói rõ ràng, cụ thể và chính xác về Yêu cầu của mình với nhân viên ngân hàng để không làm mất thời gian của những khách hàng sau nhé => bé Rèn luyện Tư duy Logic, Diễn đạt trôi chảy.
 Nếu bé có giao dịch liên quan đến tiền mặt thì hãy quan sát thật kỹ các thao tác của máy đếm tiền nhé. Hãy chuẩn bị sẵn số lượng tiền mà mình cần giao dịch hoặc nhìn thật kỹ những con số trên máy đếm tiền để biết mình được nhận đã chính xác chưa. => Bé rèn luyện được tính Cẩn thận và tăng cường khả năng Toán học.

🥇 Thật là bổ ích và lý thú khi các bé được cô nhân viên hướng dẫn trực tiếp cách thao tác với máy đếm tiền. Thật là vui mắt.

 Quan sát xung quanh Phòng Giao dịch SacomBank, bé thấy hẳn một kệ trưng bày các tờ giới thiệu về các dịch vụ của ngân hàng. Đây chính là một phương tiện truyền thông không thể thiếu được trong hoạt động Tài chính. Tờ giới thiệu sẽ giúp cho Ngân hàng tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh chóng nhằm tăng số lượng dịch vụ được giao dịch => Bé phát triển khả năng Sáng tạo trong Truyền thông phục vụ cho hoạt động Tài chính.

Trại hè bán trú tư duy

Lượt đọc: 647