Các lợi thế của chương trình Tiếng Anh Thông minh

 bullet4Phương pháp học tiếng Anh thông minh, độc đáo kích thích ham thích học tập của trẻ : Hệ thống học tập hiện đại bao gồm giáo trình tích hợp trong máy tính, bảng thông minh và máy chiếu luôn đưa ra những bài học được chuẩn hóa về nội dung, phát âm, nhịp điệu của bài giúp trẻ luôn cảm thấy hứng thú, thích học và tập trung trong suốt quá trình học tập. Phương pháp này sẽ kích thích sự yêu thích tự nhiên để trẻ dễ dàng tiếp thu được các từ vựng tốt hơn.

bullet4Lợi thế 2 Giáo trình giảng dạy tiếng Anh thông minh tích hợp trong máy tính: Học sinh học phát âm chuẩn từ  một giáo viên -Bảng thông minh và máy tính- chuyên gia tiếng Anh trong lớp . Giáo viên song ngữ tập trung vào quá trình học tập của mỗi trẻ.

bullet4Lợi thế 3– Phạm vi từ vựng rộng phù hợp với  việc học tập ở cấp độ cao hơn : Trẻ có nhiều cơ hội khám phá nhiều từ vựng và cụm từ mới. Ở cấp độ cao hơn, hầu hết các từ vựng đã được học sẽ được gắn với các nội dung mới để củng cố hiểu biết  về ngôn ngữ. Học sinh  liên tục nâng cao được trình độ tiếng Anh. Chương trình FasTrack English tương thích với các cuộc thi tiếng Anh theo chuẩn.

bullet4Lợi thế 4–  Học thông minh, thực hành tiếng  Anh không hề có áp lực cho trẻ nhỏ:  Trong mỗi lớp, học sinh được khuyến khích thực hành nói tiếng Anh trong suốt giờ học trong môi trường tích cực, hào hứng, an toàn. Thực hành cá nhân và theo nhóm giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp và thể hiện. Trẻ luôn được học sử dụng các câu đầy đủ để hỏi và trả lời .

bullet4Lợi thế 5– Lớp học nhấn mạnh vào tiếng Anh đàm thoại: Trẻ học từ vựng và cụm từ  hay được sử dụng hàng ngày, đồng thời học các tình huống để sử dụng từ trong các bài tập và trò chơi tương tác .

bullet4Lợi thế 6– Các bài hát vần điệu quen thuộc bằng tiếng Anh củng cố các bài học  và ghi nhớ của trẻ: Học sinh học và hát các bài hát tiếng Anh quen thuộc với trẻ , thông qua đó trẻ được hòa nhập vào tiếng Anh theo cách tự nhiên, thích thú và hợp với mọi trẻ, Trong khi hát, trẻ sử dụng và ghi nhớ từ vựng mới và từ vựng đã học theo cách tích cực nhất  và phù hợp với lứa tuổi cũng như tâm lý trẻ .

bullet4Lợi thế 7 Học về các nước  trên thế giới giúp trẻ mở rộng thêm hiểu biết: Trẻ có nhiều cơ hội để học về 37 đất nước trên khắp thế giới. Những hiểu biết thú vị này giúp trẻ mở rộng được tầm nhìn, hiểu về các nền văn hóa khác.

bullet4Lợi thế 8– Hệ thống phát âm tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu Trẻ được dạy phát âm theo hệ thống phát âm chuẩn được công nhận toàn cầu nhờ vào giáo viên chính của chương trình là Bảng thông minh. Nhờ đó trẻ có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc đọc và viết sau này

bullet4Lợi thế 9–  Các trò chơi tương tác kích thích trẻ em  say mê học tập trong học ngôn ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng: Trẻ học tiếng Anh qua các trò chơi , vì vậy trẻ có thể giữ được những thông tin đã học được từ bài học. Các trò chơi sẽ giúp trẻ tập trung và rất yêu thích học tập. Các trò chơi cũng tạo một môi trường không bị áp lực học tập, trẻ cũng có cơ hội đào sâu những kiến thức đã học và biết cách sử dụng chúng tốt hơn. Chính những điều nay giúp trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

bullet4Lợi thế 10: Lớp học chỉ sử dụng tiếng Anh: Với sự trợ giúp của Bảng thông minh lớp học không sử dụng tiếng Việt. Việc học trực tiếp bằng tiếng Anh không thông qua tiếng mẹ đẻ là ưu điểm rất lớn giúp trẻ nhỏ có thể tiếp thu ngôn ngữ mới theo cách tốt nhất.

Quý vị phụ huynh đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh trẻ em phù hợp với con mình, hãy ĐĂNG KÝ để được học thử và tìm hiểu về chương trình, hãy thông minh lựa chọn chương trình học thông minh cho con.

 

 

 

Lượt đọc: 1,431