KHÁM PHÁ “GIẢI CỨU TRỨNG RÙA”

🎉 RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHÁM PHÁ “GIẢI CỨU TRỨNG RÙA”

☀️ Vào ngày 18 tháng 8 vừa qua, với không gian khơi gợi cảm xúc muốn khám phá và rất đỗi trẻ thơ, FasTracKids Bé Thông Minh tự hào khi đã tạo nên một sự kiện Khám phá thành công, mang đến sân chơi trải nghiệm bổ ích cực vui cho các bé.

☀️ Lần đầu tiên khi đến với chương trình Khám phá “Giải cứu trứng Rùa” thuộc bản quyền của FasTracKids Hoa Kỳ, các bé vô cùng ngại ngần. Nhưng dần dần, một Thế giới Sinh học huyền bí của Biển Chết đã lôi cuốn các bé. Các bé dễ dàng hòa nhập hơn với nhau trong thực hành thí nghiệm, tham gia trò chơi về biển Chết. Các bé vô cùng sửng sốt với câu chuyện bí ẩn: Không hiểu tại sao cậu bé sống tại vùng Biển Chết lại dễ dàng nổi trên mặt nước mà chẳng cần thiết bị nào? Và cùng nhau lo lắng để tìm cách giúp mẹ Rùa đưa được quả trứng ra khỏi hố sâu. Nhiệm vụ của các bé vô cùng khó khăn khi đã nghĩ ra nhiều cách rồi mà Bảng Thông Minh vẫn “lắc đầu”. Ồ khó thật đấy, nhưng thử giải đáp bằng Tư duy Vật lý học theo đặc điểm độc đáo của vùng Biển Chết xem nào. Ôi, đã tìm ra lời giải rồi nhé, các bé vỡ òa trong niềm sung sướng, thật tuyệt vời! Quả trứng đã thoát khỏi hố sâu trong niềm biết ơn của mẹ Rùa.

☀️ Bố mẹ hãy cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh vô cùng đáng yêu trong không khí tưng bừng của Khám phá “Giải cứu trứng rùa” này nhé! 

Xem thêm tại:https://bit.ly/2kkSt2W

https://bethongminh.vn/fastrackids/

https://bethongminh.vn/thu-vien-anh/hoat-dong-tai-trung-tam/

https://bethongminh.vn/fastrack-tots/

Lượt đọc: 396