Giáng sinh ấp áp cùng Story Time

Một đêm giáng sinh sớm vô cùng ấm áp của các bạn nhỏ tại Trung tâm Bé Thông Minh với Ông già Noel cùng nàng công chúa Tuyết xinh đẹp trong sự kiện “Cùng bé học tiếng Anh qua các câu chuyện” ( Story Time).

Các bạn nhỏ đã được hóa thân thành những chú Tuần Lộc vô cùng đáng yêu và học cách kể câu chuyện “Giáng sinh của ông già Noel” (Santa’s Chrismas) sao cho thật hấp dẫn bằng tiếng Anh, qua cách nhấn nhá giọng điệu, nét mặt, điệu bộ, ngôn ngữ cơ thể, âm thanh và âm nhạc trong không gian xứ tuyết thần tiên Lapland của ông già Noel. Được học thêm rất nhiều từ mới cũng như cách đặt vô cùng ý nghĩa để sử dụng cho giáng sinh và năm mới này. Cùng nhau chơi trò chơi và múa hát, trang trí những chiếc tất thật đẹp cùng những ước nguyện, các bé sẽ mang những chiếc tất đó về treo ở đầu giường để có thể nhận quà của ông già Noel trong đêm Giánh sinh. À, mà không cần đợi đến Giáng sinh các bạn nhỏ cũng đã được Ông già Noel của Trung tâm Bé Thông Minh tặng cho những món quà vì đã rất chăm ngoan học tập trong năm vừa qua đó ^^.

Bài học lớn nhất mà các bạn nhỏ học được sau chương trình ngày hôm nay chính là tình yêu thương và sự chân thành. Một món quà tặng tuyệt vời trong những ngày lễ không nằm ở giá trị mà ở tình cảm và sự chân thành của người tặng quà. Chúc các bạn nhỏ cùng gia đình sẽ có lễ Giáng sinh và năm mới ấm áp và hạnh phúc!

Lượt đọc: 553


Đêm party Halloween vui nhộn tại Trung tâm Bé Thông Minh
Ngày “Đọc sách phá kỷ lục”
Chung kết Nhà lãnh đạo tài ba
Cuộc thi NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA cho các em nhỏ tại Bé thông Minh
Đột nhập nhà của siêu phù thủy – Halloween 2014
Rước đèn đón Trăng – 2014
Sáng tạo cùng các loại hạt – 2014
Ngày của bố – 2014
Ngày của mẹ – 2014