MỤC TIÊU KHÓA HỌC BẠN NHỎ THÔNG MINH TÀI CHÍNH

Khóa học Bạn nhỏ Thông minh Tài chính được biên soạn như thế nào?

Khóa học này được Trung tâm Bé Thông Minh xây dựng dựa theo nền tảng nội dung Chương trình giúp trẻ làm quen với thế giới tiền tệ và tài chính của Hoa Kỳ đồng thời kết hợp với các tình huống và thực tế của Việt Nam. Khóa học Bạn nhỏ Thông minh Tài chính là khóa học duy nhất dạy trẻ nhỏ về tài chính và rèn luyện các kỹ năng về tài chính cho trẻ em. Với kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng và những hiểu biết sâu sắc về khả năng phát triển tư duy, tâm lý của trẻ mẫu giáo và tiểu học, khóa học được xây dựng để thu hút trẻ em hứng khởi tham gia vào quá trình học tập .

Trong hơn 60 năm qua Ủy ban Giáo dục Kinh tế Hoa Kỳ đã trang bị cho trẻ em, giáo viên và phụ huynh những khái niệm cơ bản về tài chính, từ đó mọi người được tăng cường hiểu biết và có được những lựa chọn có trách nhiệm trong cuộc đời của mình khi là người tiêu dùng, người tiết kiệm, nhà đầu tư, nhà sản xuất hoặc là một công dân tham gia vào nền kinh tế thế giới.

Tại sao cần có Khóa học Bạn nhỏ Thông minh Tài chính?

Trẻ em là một phần của thế giới kinh tế, ngày nay trẻ nhỏ có nhiều cơ hội tiếp xúc với tiền bạc, chi tiêu và làm quen với nhiều khái niệm tài chính qua các hoạt động của cuộc sống hàng ngày, các câu chuyện trao đổi của cha mẹ hoặc từ phim ảnh, cuộc sống, bạn bè. Bạn không thể nói con tôi còn nhỏ không cần phải thông minh tài chính. Bạn đã quên là bạn cho con tiền tiêu vặt, và con đã sử dụng đồng tiền đó đúng cách chưa; ngày Tết đến con bạn nhận được lì xì từ ông bà, cha mẹ, hẳn là bạn muốn con sử dụng những đồng tiền ấy một cách thông minh thay vì phung phí. Bạn đang phải lao động vất vả nuôi sống gia đình, tại sao không chia sẻ với con về giá trị của lao động, con bạn cần có những trách nhiệm gì để cả gia đình được hạnh phúc. Tiền không mọc ở trên cây, và chúng ta kiếm tiền rất vất vả, vậy cần học để sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan nhất.

Mục tiêu của Khóa học Bạn nhỏ Thông minh Tài chính.

Khóa học Bạn nhỏ Thông minh Tài chính mong muốn

  1. Cung cấp cho con trẻ những khái niệm cơ bản về tiền tệ,
  2. Con hiểu giá trị của đồng tiền, công sức lao động,
  3. Hiểu biết về thế giới kinh tế và tiếp thị từ đó tự đánh giá và đưa ra những quyết định về lựa chọn, chi tiêu,
  4. Thực tập các tình huống về tài chính ngay ở lứa tuổi nhỏ.
  5. Chúng tôi dạy cho trẻ hiểu để đạt được mục tiêu lâu dài cần có tính toán, tiết kiệm và ra các quyết định tài chính phù hợp. Để có thể kiếm được tiền thì công sức, kỹ năng làm việc và những hiểu biết cơ bản đầu tiên về doanh nghiệp là rất cần thiết.

Chúng tôi tin rằng nền tảng vững chắc về kiến thức tiền tệ, tài chính là một kỹ năng then chốt để thành công về kinh tế trong tương lai. Chúng ta thường hay nói nước Mỹ giàu, đúng vậy, họ dạy cho con trẻ về tiền bạc, tiết kiệm, chi tiêu, tập ra quyết định tài chính từ khi con bắt đầu đi học mẫu giáo. Còn chúng ta thì sao, chúng ta vẫn ngại nói về tiền, coi đó là một vấn đề không hay khi dạy cho con. Quan điểm này không còn đúng trong thế giới hiện đại, khi mà ngay từ nhỏ các con của chúng ta đã được tiếp xúc với các tình huống liên quan đến tiền bạc, chi tiêu và kiếm tiền.

Bạn quan tâm tới vấn đề này, bạn muốn con mình cũng là 1 Bạn nhỏ Thông minh Tài chính, hãy ĐĂNG KÝ học, liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại 04 39411316, hoặc: Hotline 1: 093 6848629

mục tiêu khóa học bạn nhỏ thông minh tài chính

Không chỉ rèn luyện kỹ năng quản lý tài chính, trẻ còn vui chơi và rèn luyện kỹ năng sống

 

Lượt đọc: 830