FSC Quang Thành – “Ước mơ của con là trở thành giám đốc ngân hàng”

Khi được hỏi ước mơ lớn nhất của con là gì, Quang Thành luôn trả lời một cách rất rõ ràng là muốn trở thành giám đốc ngân hàng. Vì ước mơ đấy, sau khi tốt nghiệp khóa FasTracKids con đã kiên trì chờ đợi đủ tuổi để xin mẹ cho đi học khóa Bạn nhỏ Thông minh Tài chính (FSC) của trung tâm Bé Thông Minh.

FSC

Quang Thành nhận chứng chỉ khóa Bạn nhỏ Thông minh Tài chính FSC

Đã từng học tập FasTracKids nên Quang Thành đã biết khéo léo vận dụng kỹ năng đã được học tập và rèn luyện áp dụng vào chương trình FSC.  Đó là lí do con rất được tin tưởng và được các bạn giao cho nhiệm vụ làm trưởng nhóm trong các bài tập. Tuy vị trưởng nhóm này thỉnh thoảng vẫn chưa kiểm soát được cảm xúc và có đôi khi còn nổi cáu nhưng các bạn đều hiểu bởi Quang Thành là một trưởng nhóm rất có trách nhiệm. Con biết cách phân chia công việc  chỉ đạo, đôn đốc và động viên các bạn hoàn thành công việc được giao. Sẵn sàng rút kinh nghiệm ngay với các bạn trong nhóm khi mắc lỗi. Vừa gương mẫu lại tình cảm, vị trưởng nhóm này rất tuyệt vời đúng không.

FSC

Quang Thành cùng các bạn trong nhóm trình bày bài tập

Là một người có  khả năng lập luận, phân tích và tổng hợp thông tin nên bất kể là bài tập nhóm hay bài tập cá nhân của Quang Thành đều chi tiết, có cách nhìn nhận từ nhiều hướng khác nhau. Yêu thích và quan tâm tới tài chính với ước mơ trở thành một giám đốc ngân hàng trong tương lai. Quang Thành luôn rất nghiêm túc và ham học hỏi, trau dồi kiến thức để thực hiện ước mơ. Đó là điều mà tất cả các bạn trong lớp FSC khâm phục và học hỏi theo Quang Thành.

Các thầy cô của Bé Thông Minh hy vọng rằng các kiến thức tài chính con học hỏi được trong khóa Bạn nhỏ Thông minh Tài chính (FSC) này sẽ là nền tảng giúp ước mơ của con sớm thành sự thật.

Trẻ em ngày càng phát triển nhiều hơn theo sự phát triển của thế giới, có nhiều điều phải dạy con bạn và một trong những điều quan trọng  là dạy trẻ cách chi tiêu thế nào là hợp lý.Chương trình Bạn nhỏ Thông minh Tài chính từ 7 – 9 tuổi sẽ giúp con bạn hiểu hơn về giá trị cũng như cách sử dụng tài chính hiệu quả. Hãy ĐĂNG KÝ cho con bạn để trẻ tạo thói quen tốt ngay khi còn nhỏ!

 

Lượt đọc: 502