FasTrack Tots Quốc Bảo – Cậu bé luôn biết đặt mục tiêu để phấn đấu

Mới chỉ 4 tuổi, nhưng cậu bé Quốc Bảo đáng yêu của lớp FasTrack Tots Lex4 SU đã biết đặt mục tiêu phấn đấu cho mình mỗi buổi đến lớp. Đó chính là cố gắng được cô  Hương thưởng thật nhiều sao, để có thể đổi được thật nhiều quà từ tủ sao của Bé Thông Minh. Và để được cô thưởng nhiều sao, từ cậu bé nhút nhát thưở đầu đến lớp Quốc Bảo đã rất cố gắng để mạnh dạn hơn, xung phong làm thí nghiệm hay thuyết trình to rõ ràng.

Những ngày đầu tiên gia nhập FasTrack Tots, Quốc Bảo cũng như bao nhiêu bé khác trong lớp rất sợ hãi và rụt rè. Thậm chí mấy buổi học đầu tiên bố mẹ phải bế con vào tận lớp giao cho cô. Trong giờ học, Quốc Bảo chỉ dám lên bảng khi cô Hương xuống yêu cầu và dắt tay lên, khi thuyết trình cũng chỉ giám lí nhí trong cổ họng. Và đương nhiên con cũng không được cô giáo thưởng sao. Nhìn các bạn xung quanh được thưởng sao và được đổi quà, trong lòng cậu bé 4 tuổi Quốc Bảo đã âm thầm đặt cho mình mục tiêu phấn đấu.

FasTrack Tots

Quốc Bảo làm thí nghiệm

Sang đến môn học thứ 2 của FasTrack Tots là Khoa học tự nhiên, Quốc Bảo đã có những thay đổi khiến cô Hương không khỏi bất ngờ. Con đã tự vào lớp mà không cần bố mẹ phải đưa vào như xưa nữa, còn chủ động chào cô Hương rất to. Trong buổi học Quốc Bảo cũng vui vẻ và hào hứng học hơn rất nhiều. Con tỏ ra rất thích thú với việc được làm thí nghiệm và không cần cô giáo yêu cầu, Quốc Bảo tự xung phong lên bảng làm thí nghiệm nhé.

Quốc Bảo luôn biết đặt ra cho mình mục tiêu để phấn đấu. Ví dụ như buổi học trước khi lên thuyết trình vì nói nhỏ mà không được thưởng sao. Buổi học này khi được lên thuyết trình, Quốc Bảo đã cố gắng nói thật to và rõ ràng, ngay lập tức con được cô Hương thưởng sao. Con đã rất vui và nói sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để được cô giáo thưởng thật nhiều sao. Cô Hương cùng các thầy cô trong Trung tâm Bé Thông Minh chúc Quốc Bảo càng ngày càng giỏi hơn. Với tinh thần phấn đấu con đang thể hiện ở FasTrack Tots, chắc chắn con sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

FasTrack Tots

Quốc Bảo hăng hái giơ tay trong lớp FasTrack Tots

Từ 3 – 4 tuổi, trẻ sẽ phải rời vòng tay yêu thương của cha mẹ và bắt đầu đi học. Điều quan trọng nhất trong thời điểm này là phải khiến trẻ cảm thấy hứng thú với môi trường mới, lớp học, thầy cô và bạn bè để trẻ thích việc đi học và tạm quên cha mẹ trong một thời gian ngắn. Đây cũng là thời điểm trẻ cần biết và được học các kỹ năng cơ bản để có thể vững vàng lên tiểu học. FasTrack Tots là chương trình học dành cho trẻ nhỏ từ 3-4 tuổi mang lại nhiều giá trị thực sự cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ khám phá và phát huy được hết tiềm năng, sức mạnh của bản thân, giúp trẻ học và sống thông minh hơn. Hãy bắt đầu bằng việc ĐĂNG KÝ cho trẻ học ngay hôm nay! 

Lượt đọc: 564