Bảo Khang – cậu bé đáng yêu của lớp FasTrack Tots

Đặng Bảo Khang của lớp Tots – Lex4 SU là một cậu bé vô cùng đáng yêu và dễ thương. Dù mới tham gia lớp học FasTrack Tots nhưng con là một trong những học sinh học rất tốt và tiến bộ qua từng ngày một.  Đặc biệt là khả năng ghi nhớ kiến thức của con.

Mới đi học qua một môn học của FasTrack Tots và đang bước sang môn học thứ 2, nhưng cô Hương đã đánh giá Bảo Khang là một cậu bé học rất tốt. Con nhớ được những kiến thức mà trong độ tuổi lên 4 của con, không phải ai cũng có thể ghi nhớ như: Nam châm hút kim loại, không hút gỗ. Hay cọ sát một chiếc bút bi vào áo sau một thời gian sẽ tạo ra lực tĩnh điện…

Trong môn học “Khoa học tự nhiên”, Bảo Khang là một trong những học sinh lắng nghe và ghi nhớ thông tin tốt của lớp. Con nhớ được đại dương lạnh nhất là Bắc Băng Dương, còn xung phong lên bảng làm thí nghiệm phân tử đường hòa tan vào trong nước và nói về thí nghiệm rất to, rõ ràng.

FasTrack Tots

Bảo Khang làm thí nghiệm và thuyết trình trong lớp FasTrack Tots

Nhìn Bảo Khang thích thú trong trò chơi đóng vai thành các phân tử nước và mô tả cách di chuyển của chúng ở những trạng thái: đứng yên (nước đóng băng), chuyển động chậm (nước bình thường) và chuyển động nhanh (nước sôi). Cách con chơi vô cùng vui vẻ cùng các bạn và cô giáo, chẳng còn ai nhớ đến hình ảnh cậu bé Bảo Khang nhút nhát ngồi khóc trong lớp cả buổi học đầu tiên nữa rồi.

Hôm nay là ngày 12/1 cũng là sinh nhật của Bảo Khang đáng yêu. Cô Hương cùng các thầy cô giáo và trung tâm Bé Thông Minh gửi con lời chúc mừng sinh nhật vui vẻ, chúc con thêm tuổi mới luôn chăm ngoan và học giỏi hơn nữa. Mãi là niềm tự hào của bố mẹ và gia đình.

Từ 3 – 4 tuổi, trẻ sẽ phải rời vòng tay yêu thương của cha mẹ và bắt đầu đi học. Điều quan trọng nhất trong thời điểm này là phải khiến trẻ cảm thấy hứng thú với môi trường mới, lớp học, thầy cô và bạn bè để trẻ thích việc đi học và tạm quên cha mẹ trong một thời gian ngắn. Đây cũng là thời điểm trẻ cần biết và được học các kỹ năng cơ bản để có thể vững vàng lên tiểu học.  FasTrack Tots là chương trình học dành cho trẻ nhỏ từ 3-4 tuổi mang lại nhiều giá trị thực sự cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ khám phá và phát huy được hết tiềm năng, sức mạnh của bản thân, giúp trẻ học và sống thông minh hơn. Hãy bắt đầu bằng việc ĐĂNG KÝ cho trẻ học ngay hôm nay! 

Lượt đọc: 654