Những chàng trai mê Khoa Học

Khi học môn Khoa học tự nhiên ở lớp FasTracKids, mình thấy rất bất ngờ khi 2 con rất thích thú, về nhà là đã vội hào hứng cho mẹ xem các thí nghiệm mà con được học ở lớp. Có hôm thì con nằng nặc xin mẹ mua cho quả chanh và cốc nước đường, hóa ra là 2 con làm thí nghiệm hòa tan, bão hòa rồi tranh thủ pha nước chanh để mẹ uống đỡ mệt.

Dịp nghỉ giỗ tổ vừa rồi, ba mẹ cho con đi chơi ở đảo Tuần Châu thì Hiển và Hiếu không quên mang theo 2 cái bút dạ và 2 quả bóng bay để còn làm thí nghiệm sự tích điện mà con đã được làm ở lớp FasTracKids. Hiển và Hiếu cứ hì hụi mãi, thế rồi khi làm được, 2 con hào hứng lắm làm bố mẹ cũng thấy tự hào. Mọi người trong đoàn ai cũng tò mò và cảm thấy thích thú với những điều mà 2 cậu bé hạt tiêu ấy đã thể hiện hết sức hồn nhiên. Ai hỏi thì 2 con cũng khoe: “Cháu được học ở lớp FasTracKids đấy ạ, cháu học toàn những thứ khoa học thôi”. Khi được hỏi: “Thế cháu học khoa học mà không đau đầu à?” Hai con trả lời: “Không ạ, học FasTracKids vui lắm ạ”.

Thời gian qua, các con cũng đã trưởng thành hơn và điều quan trọng là các con đã rất hào hứng với việc học tập, với những thí nghiệm khoa học mà trước nay mình cứ lo sẽ là rất khó khăn với con, Cảm ơn trung tâm và cô giáo đã tạo điều kiện cho các con có được nhiều cơ hội để tham gia và yêu thích khoa học nhiều hơn.

Lượt đọc: 1,771