Khám phá chương trình học đặc biệt cho sự phát triển của trẻ nhỏ

3 – 8 tuổi chính là giai đoạn tối quan trọng để phát triển trí não cho trẻ. Các kiến thức được học trong khoảng thời gian này sẽ trở thành nền tảng vững chắc nhất giúp trẻ thành công trong trường học cũng như cuộc sống. Để tạo điều kiện giúp phụ huynh tận dụng tối đa cơ hội vàng phát triển trí não trẻ, công ty FasTracKids Int’l Hoa Kỳ đã nghiên cứu xây dựng và giảng dạy chương trình FasTracKids đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi này. FasTracKids với độ bao phủ mười hai mảng kiến thức phong phú về cuộc sống, trẻ sẽ phát triển tư duy, tăng cường sự tự tin, tính độc lập và khả năng giải quyết vấn đề khi bắt đầu rời xa cha mẹ để đến lớp mẫu giáo và tiểu học.

1. Những môn học thú vị trong chương trình luôn đẩy mạnh việc trẻ suy nghĩ tích cực

 

Những môn học thú vị trong chương trình luôn đẩy mạnh việc trẻ suy nghĩ tích cực

2. Chương trình học lấy trẻ làm trung tâm liên tục thúc đẩy sự phát triển bản thân

Chương trình học lấy trẻ làm trung tâm liên tục thúc đẩy sự phát triển bản thân

Trẻ nhỏ rất ham khám phá, luôn đặt câu hỏi và muốn có được lời giải thích, và khi có được lời giải thích thì trẻ lại tiếp tục đặt câu hỏi tiếp theo. Điều này đôi khi làm các bậc cha mẹ thấy bối rối và lờ đi việc trả lời câu hỏi của trẻ mà quên rằng đây là quá trình cực kỳ quan trọng trong việc phát triển não bộ. Các nơ ron thần kinh được kết nối khi tham gia quá trình hỏi đáp này. Khoa học đã chứng minh sau 8 tuổi những vùng trong não bộ không được kết nối có thể không bao giờ được kết nối và kích hoạt nữa.

Với phương pháp truyền tải đột phá, các nhà giáo dục Hoa Kỳ  dựa trên nghiên cứu về não bộ và tâm sinh lý trẻ nhỏ giúp cho các con tham gia tích cực nhất vào lớp học mà chính các con làm trung tâm, sự hỗ trợ của chương trình tích hợp trong máy tính với bảng thông minh rèn cho trẻ tập trung với bài học, hứng thú tham gia các hoạt động học tập. Những trẻ 4 tuổi thường chỉ có thể tập trung trong vòng 3 phút vào một vấn đề đang được rèn luyện khả năng tập trung và có thể tập trung trong 2 tiếng với sự hứng thú cao độ. Tiếp xúc với học tập theo cách mà trẻ thấy thú vị sẽ khiến trẻ thấy học tập là một điều gì đó rất hay, chính niềm ham mê học tập lâu dài bắt đầu từ những trải nghiệm học tập sớm theo hướng tích cực như vậy. Mỗi tuần một buổi với FasTracKids là trải nghiệm cực kỳ lý thú với mọi đứa trẻ.

3. Cách tiếp cận mới mẻ luôn kích thích tò mò và nuôi dưỡng tình yêu với học tập

 

 Cách tiếp cận mới mẻ luôn kích thích tò mò và nuôi dưỡng tình yêu với học tập

4. Sự kết hợp bảng thông minh, tương tác với công nghệ mới làm trẻ thêm tự tin và hứng thú

Sự kết hợp bảng thông minh, tương tác với công nghệ mới làm trẻ thêm tự tin và hứng thú

5. Với FasTracKids trẻ được khuyến khích chủ động trong việc học tập của mình

Với FasTracKids trẻ được khuyến khích chủ động trong việc học tập của mình

Hẳn là cha mẹ nào cũng muốn giảm áp lực lớn khi con chuyển từ tuổi mẫu giáo chủ yếu là chơi sang học rất nhiều ở tiểu học. Ta có tránh được không, rất khó, nhưng có cách giúp con giảm được áp lực bằng việc cho con làm quen với môi trường học tập qua các trò chơi, trải nghiệm, thử thách thú vị nhưng an toàn và có hướng dẫn của lớp học FasTracKids. Trẻ yêu thích FasTracKids vì nhiều điều, nhưng trên hết sự gắn kết đến từ chương trình học được thiết kế với nhiều hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, liên tục thúc đẩy sự phát triển bản thân, xây dựng các kỹ năng sống quan trọng như ra quyết định, thuyết trình, làm việc nhóm, suy nghĩ sáng tạo, lắng nghe, lãnh đạo… Chính sự phát triển bản thân giúp các con thấy tin ở sức mạnh của bản thân, có thể vượt qua được những khó khăn sẽ gặp trong chặng đường tiếp theo. Bạn vui biết bao nhiêu khi con không còn nhút nhát, bám mẹ, con biết chơi với các bạn, thể hiện bản thân, biết trình bày ý kiến của mình một cách rành rọt, và con còn biết giải thích cho mẹ về những điều kỳ diệu trong cuộc sống mà con mới khám phá được. Một đứa trẻ tích cực, yêu cuộc sống, yêu học tập và biết ứng xử với các tình huống trong cuộc sống là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn.

FasTracKids đang có mặt tại hơn 500 trung tâm tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, ngay ở các nước có nền giáo dục hiện đại trẻ vẫn rất yêu thích FasTracKids,  bởi vì đây được coi là chương trình tốt nhất hướng đến sự phát triển toàn diện và tạo nhiều cơ hội cho con trẻ  có được những bậc thang đầu tiên tới thành công ngay từ khi còn ở tuổi ấu thơ. Các nghiên cứu độc lập của cho thấy sự phát triển đến 150% về ngôn ngữ và kỹ năng xã hội của trẻ tham gia chương trình FasTracKids sau 6 tháng, một kết quả đáng được khích lệ trong giáo dục mẫu giáo và tiểu học.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm mở lớp học đầu tiên 2008 – 2014, Trung tâm tặng ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành cho học sinh nhập học FasTracKids vào ngày 8 và 9/11/2014. 

Lượt đọc: 762