10 lý do con bạn phải học tiếng Anh

Có rất nhiều lý do để học tiếng Anh, nhưng vì nó là một trong những ngôn ngữ khó nhất để tìm hiểu điều quan trọng là tập trung vào chính xác lý do tại sao bạn muốn học tiếng Anh. Ở đây chúng ta sẽ xem xét 10 lý do tuyệt vời tại sao tiếng Anh là rất quan trọng. Đặt danh sách này ở đâu đó bạn có thể nhìn thấy nó và nó sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục đi ngay cả khi bạn đang mệt mỏi

1. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng trong các loaị ngoại ngữ. Trên khắp thế giới, khi những người có ngôn ngữ khác nhau đến với nhau họ thường sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

2.  Tại sao cần học tiếng Anh mặc dù nó khó? Vâng, biết tiếng Anh sẽ làm cho bạn biết song ngữ và có nhiều cơ hội việc làm hơn ở tất cả các nước trên thế giới.

3.  Mặc dù Trung Quốc, Hoa Kỳ vẫn là một nhà lãnh đạo trong đổi mới kỹ thuật và phát triển kinh tế. Tiếng Anh được sử dụng tại Hoa Kỳ và trong từng lĩnh vực

4.  Tiếng Anh thường được sử dụng nhiều trên toàn thế giới do sự mở rộng lớn của người Anh trong thời kỳ thuộc địa. Người dân ở Australia, New Zealand, Canada, các bộ phận của châu Phi, Ấn Độ, và nhiều đảo quốc nhỏ hơn nói tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai phổ biến ở Đức, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan. Nói tiếng Anh mở ra các quốc gia và nền văn hóa tùy thuộc vào bạn

5.  Một lý do tại sao tiếng Anh quan trọng là vì nó là ngôn ngữ của khoa học. Để nổi trội trong khoa học, bạn cần phải biết tiếng Anh.

FasTrack English

6.  Tiếng Anh được dựa trên một bảng chữ cái và, so với Trung Quốc, nó có thể được học khá nhanh chóng.

7.  Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của ngành công nghiệp điện ảnh và tiếng Anh có nghĩa là bạn không còn phải dựa vào phụ đề.

8. Tại Hoa Kỳ, nói tiếng Anh ngay lập tức mở ra cơ hội không phân biệt sắc tộc, màu da, hoặc nền.

9.  Học tiếng Anh và sau đó bạn có thể dạy cho con mình học tiếng Anh – hoặc nếu trẻ đã được học tập, bây giờ bạn có thể giao tiếp với trẻ bằng tiếng Anh.

10.  Người nói tiếng Anh tại Hoa Kỳ kiếm được nhiều tiền hơn so với những người không nói tiếng Anh. Học tiếng Anh sẽ mở ra triển vọng công việc của bạn và nâng cao mức sống của bạn.

FasTrack English

Xin trân trọng giới thiệu với quý vị phụ huynh và các em nhỏ FasTrack English – Chương trình dạy tiếng Anh  cho trẻ nhỏ từ 4-8 tuổi với 100% bản quyền Hoa Kỳ giúp các con học tiếng Anh theo cách mà các con yêu thích nhất- học qua hình ảnh, vận động, vui chơi, bài hát, kể chuyện và tương tác với bảng thông minh. Chính vì phương pháp độc đáo và đột phá này mà con bạn sẽ cực kỳ hứng thú học tiếng Anh và có thể ghi nhớ kiến thức tốt hơn, tích cực nói tiếng Anh trong mọi tình huống. ĐĂNG KÝ ngay để không bỏ lỡ cửa sổ cơ hội của con bạn!!!

Lượt đọc: 1,063