Phương Thủy: “Con sẽ rất nhớ lớp học FasTracKids”

Phương Thủy bắt đầu vào học lớp FasTracKids tại trung tâm Bé Thông Minh năm con học lớp 2. Trải qua 2 năm rèn luyện và học tập, Phương Thủy dành cho lớp học FasTracKids không ít tình cảm yêu thương. Phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp, đứng trước cả lớp, cô giáo và các phụ huynh, Phương Thủy mạnh dạn chia sẻ: “Trong suốt thời gian học FasTracKids con đã được học rất nhiều bài học bổ ích. Sau 2 năm, con thấy mình đã tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước đám đông và thể hiện ý kiến của mình. Với con, bài học nào cũng thú vị, đặc biệt con yêu thích môn kinh tế học nhất. Khi học kinh tế học con biết cách chi tiêu hơn, tiết kiệm hơn. Con nghĩ, từ giờ con không được đến lớp học nữa con sẽ rất buồn, nhớ các cô, nhớ các bạn nhiều lắm”. Kết thúc bài phát biểu, Phương Thủy không quên dặn dò các em, các bạn vẫn đang còn gắn bó với lớp học FasTracKids “hãy cố gắng học thật tốt nhé” và “cảm ơn các cô đã chăm sóc và dìu dắt con trong suốt thời gian qua”.

Hai năm cũng là khoảng thời gian nuôi dưỡng những tình bạn thật đẹp. Phương Thủy và Minh Châu đã học cùng nhau từ khi cả hai cùng bắt đầu vào học lớp FasTracKids. Cùng nhau học, cùng nhau chơi. Cô giáo cũng đánh giá rất cao khả năng làm việc nhóm của 2 con. Mỗi khi Phương Thủy và Minh Châu cùng nhau làm việc, kết quả đem lại hầu như luôn đứng nhất lớp. Trong buổi lễ tốt nghiệp của phương Thủy, Minh Châu cũng có đôi điều nhắn nhủ đến Phương Thủy: “So với trước kia lúc chị mới vào lớp thì bây giờ chị đã tự tin, mạnh dạn hơn rất nhiều, phát biểu rõ ràng hơn. Em rất mừng vì chị tiến bộ, mong chị sẽ tiếp tục phấn đấu để có thể vững vàng trong trường học cũng như trong cuộc sống. Bọn mình hãy giữ liên lạc nhé!”

Kết thúc buổi lễ tốt nghiệp của Phương Thủy, mẹ con vẫn nấn ná vài phút để có thể trao đổi thêm với cô giáo. Gia đình rất cảm ơn trung tâm và các cô đã tận tình dạy bảo con. Học lớp FasTrackids con đã phát triển rất nhiều từ khả năng thuyết trình đến khả năng ghi nhớ, tư duy, con hiểu biết nhiều hơn. Hơn nữa, những bài học ở FastracKids bổ trợ rất tốt cho việc học văn hóa của con ở trường. Gia đình cũng sẽ tham khảo thêm những lớp học khác của Trung tâm để có thể cho con tiếp tục được các cô rèn luyện, kèm cặp. Một lần nữa rất cảm ơn các cô.

Đối với trung tâm Bé Thông Minh, có được một học sinh xuất sắc như Phương Thủy chính là niềm tự hào lớn lao. Các cô cũng rất cảm ơn những cố gắng cũng như ý thức tự giác học tập của con trong suốt thời gian theo học tại Trung tâm. Chúc Phương Thủy đạt được kết quả cao trong năm học sắp tới và mong con sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để có thể đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Lượt đọc: 773