FasTrack Tots dành tặng ƯU ĐÃI lớn nhất năm nhân dịp sinh nhật

Từ ngày 15/11 đến 25/11

Ưu đãi  học phí lên tới 15% đăng ký nhập học FasTracK Tots

Nhân dịp 9 NĂM sinh nhật FasTracKids – Bé Thông Minh

Trẻ từ 3 tuổi tốc độ phát triển ngôn ngữ và tư duy, kết nối nơ ron thần kinh có thể đạt cường độ rất cao so với trước, và đây chính là lúc mà cha mẹ cần chớp thời cơ cho con tham gia các hoạt động trải nghiệm, học tập, cho con tham gia các môi trường chuyên nghiệp về giáo dục trẻ để nắm bắt được các cơ hội tuyệt vời này. Vậy câu hỏi đặt ra là: Đâu sẽ là phương pháp học tốt nhất để trẻ có thể phát triển được sớm các kỹ năng cũng như được an toàn khám phá những điều mới mẻ, phát triển được tối đa trí thông minh của mình?

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, cùng sự tâm huyết nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhà sáng lập và giáo viên, FasTracK Tots – một trong các chương trình Phát triển tư duy và kỹ năng cho trẻ 3-4 tuổi của FasTracKids International đã trao cho rất nhiều trẻ cơ hội để phát triển tối đa tiềm năng của bản thân vì một tương lai thành công và tươi sáng.

Những giờ học thú vị của các FasTrack Tots

Chương trình tiên tiến hàng đầu, kết hợp giáo dục với công nghệ hiện đại mang đến cho con bạn một trải nghiệm hoàn hảo cho những năm học tập đầu đời. Lớp học có giáo cụ sinh động, màu sắc, phù hợp với trẻ 3 tuổi, các trò chơi vận động lý thú kích thích sự hào hứng của trẻ với bài học, tạo tiền đề sâu sắc cho trẻ phát triển những kỹ năng xã hội, tình cảm, tư duy đồng thời giúp trẻ phát huy một cách tốt nhất trí thông minh trong giai đoạn cửa sổ cơ hội.

Thực hành làm sản phẩm cho bàn tay linh hoạt nhé

FasTrack Tots tự tin thuyết trình

Thuyết trình cùng Bảng thông minh nào

Những giây phút sinh nhật rất vui nhé

Tháng 11 năm 2017 đánh dấu chặng đường 9 năm của FasTracKids – Bé Thông Minh, với lời cảm ơn chân thành và sâu sắc với sự gắn bó và tin tưởng của các bậc phụ huynh, Bé Thông Minh dành tặng ưu đãi học phí lên đến 15% và phần quà giá trị khác cho phụ huynh đăng ký nhập học cho trẻ từ ngày 15/11 đến 25/11.

Quý phụ huynh hãy đăng ký ngay dưới đây hoặc liên hệ tới hotline 098 2929 815 – 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com để mang tới cho con mình cơ hội được trải nghiệm phương pháp giáo dục tiên tiến chuẩn Hoa Kỳ.

Lượt đọc: 395