KHÓA HỌC HÈ FasTracKids tăng cường kiến thức và kỹ năng

Khóa học hè FasTracKids

Khóa học hè FasTracKids mang đến những dấu ấn đặc biệt trong việc phát triển tư duy và các kỹ năng, chuẩn bị cho trẻ nhỏ đón năm học mới với niềm tự tin và sự phấn khởi

Thời gian 16 buổi, mỗi buổi 3 tiếng dành cho trẻ 4 – 8 tuổi, Khai giảng ngày 2/6/2014

Chương trình học FasTracKids là chương trình Phát triển Tư duy và Rèn luyện Kỹ năng đến từ Hoa Kỳ có nội dung rất thú vị, tạo một môi trường học tập tốt, trẻ nhỏ học cách tư duy logic, sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng xã hội, kỹ năng sống. Chương trình tập trung vào quá trình học – suy nghĩ NHƯ THẾ NÀO, chứ không đơn thuần là ghi nhớ nội dung của học tập-nghĩ CÁI GÌ, và toàn bộ quá trình học tập được diễn ra trong một môi trường học bằng trải nghiệm, qua những niềm vui của CHƠI MÀ HỌC, HỌC MÀ CHƠI.

KHÓA HỌC HÈ FasTracKids-Tăng cường kiến thức và kỹ năng

Học mà chơi, chơi mà học, tương tác với bạn bè thật là vui

Tại sao cần cho con học Khóa học hè FasTracKids 

 • Giai đoạn 3-8 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh nhất của não bộ, đây là giai đoạn CỬA SỔ CƠ HỘI. FasTracKids được xây dựng để giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân
 • Hè là khoảng thời gian rất thích hợp cho việc bổ sung, rèn luyện các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội
 • Trẻ nhỏ cần được chuẩn bị dần kỹ năng học hỏi, tính tập trung, khả năng tương tác, giao tiếp trong môi trường học vấn, FasTracKids là môi trường học tập vui nhộn, thú vị, khuyến khích học hỏi, kích thích tính tò mò và sự say mê học tập vốn có
 • Khóa học hè được thiết kế đặc biệt hơn với nhiều hoạt động giúp các con có khoảng thời gian tích cực, năng động, rèn luyện sự tập trung cho trẻ nhỏ.
 • Thoát khỏi cảnh ngồi lỳ nhiều giờ xem tivi, một nguyên nhân dẫn tới việc ngại đi học khi hè kết thúc hoặc buồn chán vì phải chơi một mình
KHÓA HỌC HÈ FasTracKids tăng cường kiến thức và kỹ năng

Cùng bạn bè hoàn thành các tác phẩm của riêng mình

Lợi ích đặc biệt của khóa học hè

 • Thời gian học dài hơn nhưng học phí lại không thay đổi, ưu đãi lớn khi nhập học sớm
 • Các con có thêm thời gian để luyện tập các kỹ năng thuyết trình, chơi các trò chơi vận động và thực hành làm sản phẩm để kích thích sự sáng tạo.
 •  Kết thúc 2 môn học trong 2 tháng hè.
 • Cơ hội tham gia những chuyến dã ngoại lý thú cùng bạn bè
KHÓA HỌC HÈ FasTracKids-Tăng cường kiến thức và kỹ năng

FasTracKids sử dụng phương pháp học tập zigzag giúp cho trẻ nhỏ luôn hứng thú trong học tập, tăng cường khả năng tập trung.

Khóa học Hè vui 2015 chỉ  dành cho:

 • Các học sinh 4-8 tuổi có khả năng tư duy tốt
 • Các phụ huynh quan tâm đến sự phát triển toàn diện của con và  muốn con có khả năng suy nghĩ độc lập, mạnh mẽ, biết xử lý tình huống và có khả năng cạnh tranh hiệu quả trong môi trường toàn cầu.

Khai giảng: 2/6/2015, phụ huynh có thể đăng ký 1 tuần học 2 buổi hoặc 1 tuần 3 buổi

Thời gian học: 8.30-11.30 tại 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hãy đăng ký ngay hôm nay để con có một mùa hè ý nghĩa nhất

Các con đạt được gì từ khóa học FasTracKids Hè vui 2015

 • Những kiến thức chung, giúp trẻ có cơ hội khám phá thế giới, xây dựng niềm đam mê đối với việc học tập.
 • Tăng cường vốn từ vựng, khả năng quan sát, suy nghĩ logic và tích cực…
 • Có cơ hội thảo luận, làm việc nhóm với bạn bè.
 • Rèn luyện khả năng cơ thể, định hướng không gian thông qua các hoạt động đóng vai, chơi trò chơi vận động…
 • Làm quen với các kỹ năng diễn đạt, thuyết trình trước cả lớp.
 • Phát huy khả năng sáng tạo, sự khéo léo, tính mỹ thuật thông qua các hoạt động sáng tạo sản phẩm của riêng mình.

Các con sẽ học những gì trong khóa học hè FasTracKids:

Công nghệ: Môn học này giới thiệu cho các con những điều cơ bản về công nghệ và vai trò của việc ứng dụng công nghệ trong cuộc sống. Với cách tiếp cận đơn giản, dễ hiểu, các con nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức khoa học, rèn luyện tư duy vận động của mình để nâng cao khả năng quan sát, suy luận… Môn học cũng cung cấp cho các con những quy tắc cơ bản nhất ở nhà, ở trường hay ở bất kỳ môi trường nào như: cẩn thận với điện, uống thuốc như thế nào là hợp lý, tiết kiệm năng lượng… Những trải nghiệm đầy niềm vui như đóng vai bác sĩ, điều khiển rô bốt, tham gia giao thông… khiến các con tìm thấy niềm vui, sự say mê trong học tập.

Mục tiêu và các bài học từ cuộc sống. Các con học được mục tiêu là gì trong môn học này, từ những thứ nhỏ nhất như học cách đánh răng, buộc dây giầy… cho tới những mục tiêu lớn hơn và lâu dài hơn như lớn lên các con sẽ làm nghề gì… Khi đã biết mục tiêu là gì, trẻ nhỏ sẽ rất sung sướng khi đạt được mục tiêu. Môn học cũng cung cấp những câu truyện hóm hỉnh, những trò chơi cùng bạn bè để các con có thể học được về cảm xúc, những mối quan hệ trong gia đình, bạn bè và rèn luyện những kỹ năng xã hội. Qua đó, các con hiểu hơn về cuộc sống quanh mình, từng bước hiểu trách nhiệm của cá nhân mình là gì, có tác động tới gia đình, bạn bè và nhà trường như thế nào. Những trách nhiệm tưởng như nặng nề dường như đã thú vị và nhẹ nhàng hơn, vui hơn khi trẻ đã hiểu được tại sao trẻ cần thực hiện các trách nhiệm đó.

Khai giảng: 2/6/2015, phụ huynh có thể đăng ký 1 tuần học 2 buổi hoặc 1 tuần 3 buổi

Thời gian học: 8.30-11.30 tại 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hãy đăng ký ngay hôm nay để con có một mùa hè ý nghĩa nhất


Hỗ trợ trực tuyến

HOT LINE: 098 2929815 / 093 6848629 / 01696 303868
 • Bàn tư vấn 1

 • Bàn tư vấn 2

 • Bàn tư vấn 3

Đăng ký học ngay hôm nay !