CÁC KHÓA HỌC HÈ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HÈ VUI 2015

Chương trình
FasTracKids

FasTracKids-Phát triển Tư duy, Làm giàu Kiến Thức, Phát triển Tài năng thông qua khóa học trải nghiệm-Chơi thật hay Học mê say.
Dành cho trẻ 4-8 tuổi, học giao tiếp, tự tin, sáng tạo, tư duy, làm việc nhóm. Phương pháp học độc đáo, chương trình tốt nhất của Hoa Kỳ giúp con phát triển và thay đổi nhanh sau từng buổi học.
Xem thêm & Đăng ký

Chương trình
MathKids

MathKids-Phát triển Trí Thông minh Toán học dạy con cách học Toán thông minh nhất. Làm quen và tư duy Toán dành cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2015. Ôn tập và hệ thống hóa tư duy Toán cho trẻ vừa kết thúc lớp 1 năm 2015
Xem thêm & Đăng ký

Chương trình
MIDA

Trẻ nhỏ cần cơ hội Phát triển 8 Trí Thông minh Đa dạng, hiểu về sức mạnh của bản thân, thúc đẩy toàn bộ năng lực để học tập tốt hơn, sống tự tin và chủ động hơn. Khóa học đặc biệt này mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho con mà cả cho phụ huynh.
Xem thêm & Đăng ký

Chương trình
FSC

Trẻ 8-11 tuổi cần hiểu về giá trị đồng tiền, thu nhập, chi tiêu đúng đắn và biết quản lý những khoản tiền nho nhỏ. Không bao giờ là quá sớm để dạy cho trẻ trở thành những con người thành đạt, làm chủ bản thân và tài chính trong tương lai. Ngay bây giờ trẻ đã có thể là một người tiêu dùng thông minh và biết cân nhắc khi đưa ra quyết định tiết kiệm hay chi tiêu.
Xem thêm & Đăng ký